Điều khoản và điều kiện

Điều khoản thanh toán

Ngay sau khi xác nhận tour du lịch của Rubik Travel vui lòng đọc kỹ các điều khoản thanh toán sau :

1). Khi tour du lịch được đặt trước từ 15 -30 ngày  so với lịch trình đã lên lịch, quý khách vui lòng thanh toán 50% tổng chi phí tour khi xác nhận tour.

2). Nếu tour du lịch được đặt trước 7 – 14 ngàyso với lịch trình đã lên lịch, quý khách vui lòng thanh toán 100% tổng chi phí tour khi xác nhận tour.

Phương thức thanh toán

Qúy khách  chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản của Rubik Travel (Vui lòng kiểm tra thông tin ngân hàng chi tiết với chúng tôi) hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi.

Quy định hủy bỏ 

Nếu hủy tour  du lịch, phí hủy sẽ được tính như sau:

  • 16 – 30 ngày  trước ngày tham quan dự kiến ​​50% tiền đặt cọc
  • 8 – 15 ngày  trước ngày tham quan dự kiến ​​80% tiền đặt cọc
  • 3- 7 ngày  trước ngày tham quan dự kiến ​100% tiền đặt cọc

Chú ý :Tour xác nhận hủy bỏ phải được xác nhận bằng văn bản đầy đủ.

Chính sách thanh toán tiền hoàn lại

Các khoản tiền hoàn lại do việc hủy chuyến tham quan của khách hàng sẽ không bao gồm phí ngân hàng và các khoản phí xử lý khác có chi phí trả trước hoặc hoàn lại tiền. Qúy khách sẽ nhận được sau 1 tuần xác nhận của Rubik Travel.

Không hoàn lại tiền

  • Hủy tour sau khi khởi hành.
  • No-Show (khách đã đặt chổ nhưng không giữ hay hủy bỏ) cho đến ngày tour bắt đầu
  • Dịch vụ tour du lịch không sử dụng toàn bộ hoặc một phần (chỗ ở, ăn uống, tham quan, vận chuyển hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, bao gồm trong giá tour nhưng không được sử dụng bởi các thành viên tham quan)
  • Thay đổi vào phút cuối là vô tình (hoặc) có chủ ý thay đổi (trừ khi ngoại trừ vấn đề khẩn cấp trong gia đình) trong chuyến đi mà không thông báo cho chúng tôi bằng thư / email / điện thoại chính thức sẽ không được chấp thuận và Rubik Travel  có quyền chấm dứt các dịch vụ được cung cấp cho chuyến đi đó có hiệu lực ngay lập tức nếu khách không tuân thủ hướng dẫn / đề xuất của chúng tôi
  • Nếu bạn tự liên hệ các dịch vụ / hướng dẫn viên / nhân viên riêng tư cho các dịch vụ / hoạt động bổ sung mà không liên hệ với email văn phòng chính thức của chúng tôi trước / trong chuyến tham quan, Rubik Travel  sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ hậu quả / vấn đề nào / sự cố và Rubik Travel có quyền chấm dứt các dịch vụ được cung cấp cho chuyến đi đó với hiệu lực ngay lập tức nếu khách không tuân theo hướng dẫn / đề xuất của chúng tôi.

Trách nhiệm pháp lý

Mọi sự chăm sóc có thể được thực hiện để đảm bảo rằng các nhà cung cấp của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất có thể. Tuy nhiên, là một đại lý du lịch, Rubik Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự không hài lòng nào từ dịch vụ của nhà cung cấp tour, hoặc bất kỳ rủi ro nào đối với người hoặc tài sản hoặc bất kỳ hậu quả nào phát sinh từ bất khả kháng.

Hiệu lực

Thông tin này có giá trị tại thời điểm xuất bản nhưng có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra, chúng sẽ được đăng / chỉnh sửa / cập nhật ngay lập tức trên trang web.

Vui lòng liên hệ Rubik Travel – hotline : 0903.251.557 để được tư vấn chi tiết.

About Author

client-photo-1
Rubik Travel

Comments

Leave a Reply